Sản phẩm >> Phong cách cổ điển

Thi Công Trọn Gói Nội Thất Cổ Điển Đẳng Cấp Sang Trọng Quý Phái Phong cách Hoàng Gia
Kiến tạo đẳng cấp sang trọng cổ kính cùng những họa tiết tinh xảo,các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tại Nội Thất Đại Hồng Phát luôn mong muốn kiến tạo những giá trị bền đẹp theo thời gian mang đặc trưng riêng từng phong cách gia chủ.
Đối với gia chủ có điều kiện,kiểu thiết kế kiến trúc phong cách cổ kính luôn là xu hướng thiết kế cao cấp và yêu cầu khắt khe từ gia chủ. Thiết kế phong cách hoàng gia gợi nhớ thời huy hoàng của quý tộc phương Tây nhưng hoàn toàn phù hợp với văn hóa Việt Nam. 
Phong cách nội thất Tân cổ điển được kết hợp như một sự kế thừa những thành tựu rực rỡ của nền kiến trúc châu Âu thời quý tộc , được nghiên cứu cải biến về chi tiết , chi tiết và chất liệu để phù hợp với thời đại và văn hóa của Việt nam .
Vật liệu chính được sử dụng ở không gian cao cấp này là gỗ tự nhiên . Nhưng thay vì sơn hoàn thiện một màu như người châu Âu từng dùng không hợp với văn hóa bản địa , ở đây đồ Gỗ được sử dụng chất liệu sơn PU lộ vân vốn ăn sâu vào tiềm thức của người con đất Việt . Tốt gỗ hơn tốt nước sơn , có mấy người Việt lại không muốn giữ nguyên vân Gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý như một loại hoa văn trang trí “ thủ công “ nhất của cuộc sống .
Kiến tạo những tinh hoa giá trị đặc sắc...Nội Thất Đại Hồng Phát luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng những sản phẩm có giá trị bền đẹp phù hợp với mọi thời đại...kiến tạo một không gian y hệt phong cách hoàng gia, tôn vinh vẻ quý phái sang trọng của từng gia chủ....
Nội thất đại Hồng Phát địa chỉ tin cậy với tất cả khách hàng  có nhu cầu thiết kế,thi công nội thất.
http://noithatdaihongphat.vn/vn/phong-cach-co-dien.html

 

     

   

       
  
 
   

     

 
 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI HỒNG PHÁT
Nhà máy & Showroom:
  - Số 13, Ấp Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Tel: 0274.3765.667 / 668 / 669 - Hotline: 0975.111.118  
Fax: 0274.3765669 - MST: 0304 827070  
Email: daihongphatco@gmail.com  
Web: www.noithatdaihongphat.com.vn - www.noithatdaihongphat.vn

Dữ liệu đang cập nhật!