Thiết Kế biệt thự chị Vân

Thiết kế nội thất

 

Nội Thất Đại Hồng Phát Chuyên thi công thiết kế nội thất nhà phố, nội thất biệt thự, nội thất chung cư....Góp phần tô điểm vào không gian kiến trúc những hình khối bắt mắt kiến tạo giá trị đẳng cấp riêng cho từng gia chủ.
Thiết kế nội thất luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cấu hình lên giá trị sản phẩm và cá tính của từng gia chủ.Bộ phận không thể thiếu trong việc thiết kế cửa hàng thương mại, quán ăn, văn phòng, căn hộ, biệt thự....từng yêu cầu trong các lĩnh vực được thiết kế theo phong cách riêng kiến tạo một không gian theo mô hình yêu cầu của gia chủ.
Đẳng cấp trong việc thiết kế nội thất mang lại giúp phần kiến tạo giá trị cuộc sống phong phú đáp ứng được nhu cầu khắt khe của từng gia chủ.Không gian thoáng đãng sang trọng thể hiện trong việc bài trí vật dụng nội thất một cách hài hòa góp phần tôn vinh đẳng cấp sang trọng quý phái.
Không đơn thuần là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng ốc nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung.Việc thiết kế nội thất chính là sự đầu tư bài bản trong việc bố cục bày trí nội thất theo ý muốn mang lại màu sắc cá tính cho từng gia chủ được vận dụng chi tiết vào trong từng sản phẩm.Làm toát lên cá tính cũng như gu thẩm mỹ theo kịp phong cách hiện đại trẻ trung, cổ điển quý phái.
Nội Thất Đại Hồng Phát tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp sang trọng,quý phái theo phong cách hoàng gia...
chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói với các mô hình như :
1/ Thiết kế nội thất phong cách cổ điển
2/ Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển
3/ Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
4/ Thiết kế nội thất phong cách đương đại
..................
 
Quý khách có nhu cầu liên hệ : 
CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI HỒNG PHÁT
Số 13, Ấp Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 0274.3765667  / 0975.111.118
Email: daihongphatco@gmail.com, 
Web: www.noithatdaihongphat.vn    http://noithatdaihongphat.com.vn/

Tin tức khác

Thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển

Đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất tại công ty Đại Hồng Phát đều hài lòng với chất lượng dịch vụ,sản phẩm công ty Đại Hồng...